Liên hệ

Chúng tôi không thực hiện bất kì yêu cầu nâng giá, kê giá từ phía khách hàng và nhân viên.
Liên hệ

Công ty TNHH Bao Bì Song Thịnh được thành lập với mục tiêu và mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm bao bì tốt nhất và kịp thời nhất!
Với hơn 7 năm kinh nghiệm, đến nay chúng tôi đã phục vụ các khách hàng tại các khu công nghiệp,khu chế biến thủy sản, các công ty đa quốc gia khu vực Miền Trung   trong lĩnh vực cung cấp: bao bì nylon PE, PP, PA (bao hút chân không..) túi nylon ghép màng phức hợp các giải pháp in ấn trên bao bì, v.v
Trong suốt quá trình làm việc và hợp tác với các bạn hàng, chúng tôi luôn được đánh giá là nhà cung cấp “uy tín, chất lượng và gắn bó” - Chúng tôi luôn luôn tự hào và rất trân trọng đánh giá này từ phía các bạn hàng trong nước và quốc tế. Chúng tôi luôn luôn phấn đấu nghiên cứu, tìm tòi và đầu tư trong việc cải tiến, đổi mới công nghệ, máy móc, phương thức quản lý chất lượng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu và niềm tin của khách hàng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi.
            “Sự hài lòng, sự phát triển của khách hàng là phương châm kinh doanh của chúng tôi!”
Công ty TNHH Bao Bì Song Thịnh xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các khách hàng đã và đang và sẽ ủng hộ chúng tôi! Chúng tôi luôn mong Quý khách hàng ngày càng phát triển bền vững!

 

SONG THỊNH Packaging Co., Ltd was established with the goals bringing our customers the best and timely packaging product! 

With over 10 years of experience, so far we have been serving customers at seafood processing industry nationwide in the field of: providing carton PE, PP, PA (including vacuum packaging) plastic bags complex laminating plastic bags printing solutions on the packaging 
During the time of working and cooperating with customers, we have always been considered as suppliers "prestige, quality and commitment". We are always proud and appreciate this assessment from the customers domestically and internationally. We always strive to research, explore and invest in improving, innovating of technological, machinery, quality control methods to best meet the needs and beliefs of clients on products quality and service of our company. 
               "The customer ‘s smile and satisfaction is the motto of our business!" 

SONG THỊNH Packaging Co., Ltd is pleased to send deepest thanks to the customers who have been and will support our products! We always hope customers’ increasingly sustainable development!

CÔNG TY TNHH BAO BÌ SONG THỊNH

Địa chỉ: 54 Mẹ Nhu, P. Thanh Khê Tây, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng 

Cửa Hàng : 36D Nguyễn Đức Trung , Q. Thanh Khê , TP . Đà Nẵng 

Hotline: 0906 543 547

Email: baobithaiduong.danang@gmail.com

Website: www.baobisongthinh.com

Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập địa chỉ
Vui lòng nhập địa chỉ email
Vui lòng nhập chủ đề
Vui lòng nhập nội dung