Giải pháp đóng gói an toàn, chất lượng cho doanh nghiệp

Chúng tôi không thực hiện bất kì yêu cầu nâng giá, kê giá từ phía khách hàng và nhân viên.
Giải pháp đóng gói an toàn, chất lượng cho doanh nghiệp
Ngày đăng: 08/08/2022 11:32 AM

Tìm được đơn vị chuyên sản xuất bao bì đóng gói, xốp bọc hàng uy tín là điều mọi doanh nghiệp luôn mong muốn.

Lợi ích của việc đóng gói hàng hóa

Đối với những doanh nghiệp sản xuất có quy mô từ nhỏ đến lớn, việc đóng gói bao bì hàng hóa rất quan trọng từ nơi sản xuất đến nhà phân phối, cũng như đến tận tay người tiêu dùng. Bên cạnh đó, việc sử dụng bao bì, xốp bọc đóng gói các loại cũng mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và người sử dụng.

Đóng gói bao bì cho sản phẩm là việc làm quan trọng và cần thiết.

Dizota Packaging anh 1

Dizota Packaging anh 1

Đóng gói bao bì cho sản phẩm là việc làm quan trọng và cần thiết.

Có lẽ đối với những doanh nghiệp khi sản xuất hàng hóa, mục đích đầu tiên khi sử dụng bao bì là chứa đựng sản phẩm dễ dàng. Đóng gói bao bì chắc chắn sẽ giúp việc lưu giữ, bảo quản, vận chuyển, trưng bày hàng hóa tiện lợi hơn rất nhiều.

Việc sử dụng bao bì, xốp bọc hàng còn có chức năng giúp bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển, trưng bày hay bảo quản không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố do môi trường hay con người. Bên cạnh đó, sản phẩm được bọc chắc chắn còn giúp tránh được tình trạng hư hỏng, biến dạng hay mất mát.

Đồng thời, việc bọc sản phẩm cẩn thận còn đảm bảo sản phẩm không bị giảm chất lượng do yếu tố môi trường như ánh sáng, độ ẩm, nhiệt độ…

Hầu hết khi mua bất kỳ hàng hóa nào, người tiêu dùng để hiểu rõ hơn về sản phẩm đều phải đọc thông tin trên bao bì. Vậy nên, các doanh nghiệp hiện nay khi đóng gói bao bì cũng in sẵn thông tin hàng hóa, thành phần, mã vạch, cách sử dụng, cách bảo quản, tên và địa chỉ công ty… để khách hàng hiểu rõ hơn về hàng hóa của doanh nghiệp mình.

Việc đóng gói bao bì hàng hóa cũng là một trong những chiến dịch giúp bạn xây dựng hình ảnh thương hiệu. Bạn có thể gia công bao bì với hình ảnh, màu sắc, thiết kế độc đáo theo đúng bộ nhận diện thương hiệu, góp phần tạo ấn tượng tới khách hàng.

Bao bì sản phẩm cũng được xem là một trong công cụ marketing, quảng cáo hiệu quả và tạo được ấn tượng với khách hàng. Tìm được đơn vị thiết kế bao bì đóng gói đẹp, chuyên nghiệp sẽ mang đến kết quả marketing tốt hơn, tăng doanh số bán hàng.

Phân loại bao bì đóng gói hàng hóa

Trên thị trường hiện có nhiều loại bao bì đóng gói sản phẩm. Tùy thuộc từng loại hàng hóa, doanh nghiệp có thể lựa chọn bao bì phù hợp tương ứng.

Bao bì ngày nay được làm từ nhiều chất liệu.

Dizota Packaging anh 2

Dizota Packaging anh 2

Bao bì ngày nay được làm từ nhiều chất liệu.

Có nhiều chất liệu được sử dụng để đóng gói hàng hóa. Có thể kết đến xốp bọc hàng, gồm hai loại màng xốp hơi bong bóng và mút xốp PE Foam. Loại này thường dùng để đóng gói hàng dễ vỡ như cốc chén thủy tinh, mỹ phẩm, đồ điện tử…

Trong khi đó, thùng carton thường dùng để đựng mọi loại hàng hóa bên ngoài các sản phẩm, giúp tăng khả năng chống va đập và bảo quản hàng hóa.

Giấy xi măng kraft hay còn gọi là giấy mỏng gói hàng, giấy dầu gói hàng hay giấy kraft. Loại giấy này thường sử dụng để đóng gói chống xước, đựng quà tặng, thực phẩm ăn uống…Với các loại tấm túi giấy kraft đa dạng mẫu mã, túi giấy kraft đang dần thay thế túi ni lon truyền thống, thể hiện sự tinh tế và góp phần bảo vệ môi trường.

Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp giải pháp đóng gói sản phẩm an toàn và chất lượng, Dizota Packaging là lựa chọn đáng cân nhắc. Công ty chuyên gia công các loại bao bì đóng gói, xốp bọc hàng các loại với giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt.

Dizota Packaging - đơn vị uy tín cung cấp giải pháp đóng gói an toàn.

Dizota Packaging anh 3

Dizota Packaging anh 3

Dizota Packaging - đơn vị uy tín cung cấp giải pháp đóng gói an toàn.

Hầu hết bao bì tại Dizota Packaging đều được đánh giá cao về chất liệu và quy trình sản xuất. Cùng với đó, Dizota Packaging còn cung cấp đa dạng mẫu mã, kiểu dáng cùng in ấn, thông tin sản phẩm rõ nét, giúp doanh nghiệp sở hữu được những loại bao bì, xốp bọc hàng cao cấp.

Chia sẻ:
Bài viết khác: